Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

SpeedForce สเต็มเดียว..จบ!


บนแฮนด์จักรยานของคุณ..มีอุปกรณ์อะไรติดตั้งอยู่บ้าง.. นับดูสิ..รุงรังไม่น้อยเหมือนกันนี่นา.. ถ้าหากว่ามีอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว แต่รวมสารพัดความต้องการเอาไว้ทั้งหมด.. คนจักรยานอย่างเราจะโปรดปราน SpeedForce ขนาดไหนกันละ?

SpeedForce เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบด้วยการรวบรวมสารพัดความจำเป็น (หรือบางทีไม่จำเป็น) ของบรรดานักปั่นทั้งหลาย เอาไว้ในตัว "สเต็ม" ของจักรยานอย่างกลมกลืน

ด้วยการออกแบบอย่างสวยงาม เรียบหรู ดูแล้วเป็นเหมือนสเต็มจักรยานสวยๆ ชิ้นหนึ่ง แต่ภายในนั้นบรรจุไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่นักปั่นต้องการ อาทิ ระบบจับพิกัด GPS ระบบนำทาง คอมพิวเตอร์จักรยาน แบตเตอรี่ในตัวพร้อมไฟส่องสว่าง รายงานความเร็ว ระยะทาง ความสูง เส้นทาง รอบขา พลังงาน การเผาผลาญแคลลอรี่ อุณหภูมิ ความชัน อัตราการเต้นหัวใจ ฯลฯ

ทุกอย่างที่กล่าวมา จะสามารถมองเห็นได้จากหน้าจอขนาดพอเหมาะที่ด้านบนของสเต็ม!


SpeedForce ถูกออกแบบให้สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าได้ยาวนานถึง 40 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แต่หากเปิดใช้ระบบนำทาง GPS จะสามารถใช้ได้ 16 ชั่วโมง คุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ถูกซ่อนอยู่ในสเต็มรูปร่างสวยงาม มีให้เลือกใช้ทั้งสำหรับจักรยานเสือหมอบและจักรยานเสือภูเขา

การออกแบบที่ปราณีต สวยงาม แข็งแรง ทดสอบแรงกระแทกมากกว่าสองแสนครั้ง กันน้ำและฝุ่นละออง


นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมคุณสมบัติให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วย App สำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อระหว่างกัน เพื่อบันทึกข้อมูลทั้งหมดเข้าสู่ Server มีระบบโค้ชส่วนตัว และยังสามารถแบ่งปันประสบการณ์การปั่นจักรยานอย่างสุดประทับใจ ไปยังโลกสังคมออนไลน์ยอดนิยมได้หลากหลายและครอบคลุม

ล่าสุด SpeedForce สามารถคว้ารางวัลจากงาน IF Design Award จากงาน Taipei International Cycle Show!!!


ผลงานชิ้นนี้จำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ระดมทุน www.indiegogo.com โดยมีรายการสั่งซื้อมากมายมหาศาลเกินกว่าที่ผู้ผลิตตั้งเอาไว้ถึง 2117% (โอย...พระเจ้า..!!) ทำรายได้จากการระดุมทุนถึงกว่า 459,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณกว่า 16 ล้านบาท!!!!SpeedForce สเต็มเดียว..จบ! Reviewed by zangzaew on 18:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.