Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

To The Fore เข้าฉาย 7 ส.ค. 58 ในจีน!


    เชื่อว่าเพื่อนนักปั่นหลายคนที่ทราบข่าวเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่อง To The Fore ซึ่งเกี่ยวกับการแข่งขันจักรยาน ผลงานของผู้กำกับแนวบู๊ชื่อดังของฮ่องกง แดนเต้ แลม (Dante Lam) คงจะเฝ้ารอว่าเมื่อไรจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เสียที.. เดือนนี้.. จะได้ชมกันแล้วละ

    จากรายละเอียดที่ Bikegazine ได้นำมาบอกเล่า เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง To The Fore (ปั่นวัดใจสู่ชัยชนะ - ชื่อที่แอบตั้งเอาเอง) เมื่อหลายเดือนก่อน (กดเพื่ออ่าน) ตัวผู้เขียนเองก็ได้เฝ้ารอคอยการมาฉายของภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับจักรยานเรื่องนี้ ประเด็จสำคัญคือพระเอกของเรื่อง เผิง อวี๋เยี่ยน หรือ เอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng) เป็นหนึ่งในดาราที่ชื่นชอบ และติดตามการแสดงที่น่าสนใจของเขามาตลอด


    ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายแล้วในฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่ สำหรับในประเทศไทยมีกำหนดจ่อลงโรงฉายในวันที่ 20 สิงหาคมนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งปรากฏในรายชื่อภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายแล้วทางเว็บไซต์ของโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำสำหรับเข้าฉายในระบบ IMAX ด้วยนะ แต่ในบ้านเราจะได้ชมแบบนี้หรือเปล่าหนอ?
    สำหรับแฟนๆ จักรยานยี่ห้อเมอริด้าจัดว่ามีกรี๊ด.. เพราะหนึ่งในจักรยานยี่ห้อดังของเอเชียรายนี้ คือสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ ผู้ให้การสนับสนุนจักรยานมากกว่า 300 คัน เพื่อการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีจักรยานหลักๆ จำนวน 5 รุ่น ซึ่งมีทั้งเสือหมอบและเสือภูเขาในภาพยนตร์ ดังนี้

REACTO 5000

     สำหรับ เอ็ดดี้ เผิง ตัวละครเอกของเรื่อง ใช้จักรยานรุ่น Merida Reacto 5000 ในการแข่งขันที่เซี่ยงไฮ้ และจักรยานรุ่นนี้เพิ่งว่าจำหน่ายไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นับเป็นรุ่นยอดนิยมที่นักปั่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจักรยานที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม รวมถึงสมรรถนะอันยอดเยี่ยม
    และเพื่อความสะใจโดนใจของคนรักจักรยาน กับภาพยนตร์ที่เชื่อว่าพวกเราคงรอเฝ้าชมเป็นส่วนใหญ่ อดใจอีกเพียงเล็กน้อยก็จะได้ตื่นเต้น และติดตามไปกับความดราม่าของเหล่าตัวละคร ซึ่งต้องต่อสู้ทั้งด้านความสัมพันธ์ส่วนตัว และการต่อสู้ในสนามแข่งขันจักรยาน
    ขอนำงานโปสเตอร์ภาพยนตร์สวยๆ มาปลุกเร้าความน่าสนใจให้เตรียมอินกันไปก่อน...
    แล้วพบกันในโรงภาพยนตร์นะ..





























To The Fore เข้าฉาย 7 ส.ค. 58 ในจีน! Reviewed by zangzaew on 07:34 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.