Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

Biciklo Supercykeln อัศจรรย์จักรยานฮีโร่


สนุก.. ดู.. เพลิน.. ดีครับสำหรับทีวีซีรี่ย์สำหรับเยาวชนเรื่อง Biciklo - Supercykeln (อัศจรรย์จักรยานฮีโร่) ซึ่งแพร่ภาพทางช่อง SVERIGES TELEVISION หรือ SVT ของประเทศสวีเดน นำมาให้ชมกันที่นี่เลย

ายการทีวีซีรีย์สำหรับเยาวชน กับเนื้อเรื่องสนุกสนานเข้มข้น เกี่ยวกับการผจญภัยของหนูน้อยวาเล่กับจักรยานมหัศจรรย์ อันเป็นมรดกตกทอดมาแต่รุ่นอดีต เขาและจักรยานพร้อมด้วยเพื่อนๆ จากแก๊งสเก็ตบอร์ดได้ร่วมกันยับยั้งแผนชั่วร้ายของบริษัทกัลด์เธม (Guldhem) จากความพยายามที่จะสร้างความวุ่นวาย และทำลายเพื่อนบ้านของหนูน้อยในเมืองแห่งนี้ ด้วยวิธีชั่วร้ายและหลอกล่อกว้านซื้อที่ดิน เพื่อหวังแร่ธาตุบางอย่างซึ่งมีอยู่ในพื้นที่ของชุมชนแห่งนี้

 • ความยาวตอนละ 13 นาที มีทั้งหมด 8 ตอน
 • ตอนที่ 1 ฮัลโล! เจ้าจักรยาน
  กับช่วงเวลาระหว่างปิดเทอมฤดูร้อนของหนูน้อยวาเล่ เขาได้รับของขวัญพิเศษจากแม่ซึ่งอยู่ห่างไกล คือจักรยานลึกลับที่มาพร้อมกับตำนานและความมหัศจรรย์
 • ตอนที่ 2 จักรยานมหัศจรรย์
  สองวายร้ายจากบริษัทกัลด์เธมขุดพบหินแร่บางอย่างจากสวนภายในบ้านของวาเล่ และความมหัศจรรย์ของเจ้าจักรยานได้ทำให้วาเล่กลายเป็นฮีโร่ในการเข้าช่วยเหลือทารกน้อยจากอุบัติเหตุ

 • ตอนที่ 3 สุดยอดดด
  วาเล่กับเจ้าจักรยานเร่ิมรู้ใจและคุ้นเคยกันมากขึ้น ขณะเดียวกันชายลึกลับจากบริษัทกัลด์เธมได้พยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้พ่อของวาเล่ขายบ้านของตน โดยอ้างว่าจะได้รับสิ่งตอบแทนที่ดีกว่ามากมาย

 • ตอนที่ 4 สัญญาณภัย!
  วาเล่และเจ้าจักรยานเข้าช่วยดับไฟซึ่งกำลังไหม้อู่ซ่อมรถของเมริมา (มารดาของจัสมิน) ซึ่งเกิดจากฝีมือของจอมวายร้ายจากกัลด์เธม พร้อมทั้งเข้ายับยั้งแผนทำลายลานสเก็ตบอร์ดของกลุ่มเด็กจากพวกบริษัทกัลด์เธม ที่พยายามขุดหาแร่บางอย่าง

 • ตอนที่ 5 จะทำอย่างไรดี?
  บริษัทกัลด์เธมจัดงานปาร์ตี้เพื่อชักชวนให้ชาวบ้านขายบ้านตัวเอง แต่วาเล่และจัสมินพยายามที่จะเปิดเผยความจริงให้กับพวกผู้ใหญ่ได้รับรู้ถึงความไม่ชอบมาพากลของบริษัทนี้

 • ตอนที่ 6 ค้นหาหลักฐาน
  วาเล่และเจ้าจักรยานพยายามทำให้พ่อของเขาเชื่อว่าได้ลงนามในสัญญากับบริษัทกัลด์เธมแล้ว และทั้งวาเล่กับจัสมินพยายามแอบเข้าไปหาหลักฐานภายในสำนักงานใหญ่ของกัลด์เธม

 • ตอนที่ 7 แผนคืออะไร?
  วาเล่ จัสมิน และแก๊งสเก็ตบอร์ดพยายามหาทางช่วยเหลือเจ้าจักรยานจากการถูกคุมขัง และจิสมินเองก็ได้แยกไปค้นหาหลักฐานจากเหล่าคนเลวในกัลด์เธมอีกครั้ง
 • ตอนที่ 8 ตอนสุดท้าย
  เรื่องราวเข้มข้นในช่วงสุดท้าย กับความพยายามฉีกหน้ากากของบริษัทกัลด์เธม เพื่อให้บรรดาผู้ใหญ่ซึ่งกำลังจะถูกหลอกให้ขายบ้านได้รู้ความจริง ทว่าลำพังเพียงกลุ่มเด็กๆ และจักรยานคันเดียว จะทำสำเร็จได้หรือไม่!?

Biciklo Supercykeln อัศจรรย์จักรยานฮีโร่ Reviewed by zangzaew on 15:30 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.