Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

Recon Jet คอมพ์จิ๋วติดแว่น


จักรยานมีแค่สองล้อ.. แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะมี "ของเล่น" ออกมาให้เลือกมากมายไม่รู้จบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มาเพิ่มความสะดวก เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับการปั่นจักรยานได้อย่างไม่รู้เบื่อ เช่นเดียวกับ Recon Jet คอมพิวเตอร์จิ๋วติดแว่นที่ชวนให้ลอง
"รีคอน (Recon)" บริษัทผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์จอแสดงผลสวมศรีษะ จนประสบความสำเร็จ และกลายเป็นหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ชนิดนี้.. ได้เปิดตัวเรือธงของอุปกรณ์จอแสดงผลขนาดจิ๋วสำหรับการเล่นกีฬาชื่อว่า "รีคอนเจท (Recon Jet)"

ด้วยการพัฒนาแว่นพร้อมกล้องขนาดจิ๋ว ซึ่งภายในบรรจุสมองกลอัจฉริยะ Dual-Core ARM ความเร็ว 1 GHz พร้อมหน่วยความจำ 1GB DDR2 SDRAM และ 1 GB flash ซึ่งเกินพอสำหรับการทำงานสารพัด

ติดต้ังจอขนาดเล็ก ซึ่งให้ภาพคมชัดระดับ HD ในมุมมอง 16:9 WQVGA ทำให้ได้ภาพเทียบเท่ากับการชมด้วยจอขนาด 30 นิ้ว พร้อมระบบ Sleep mode ซึ่งจะปิดจอเมื่อไม่ได้ใช้งานโดยอัตโนมัติ

บรรจุเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและแรงโน้มถ่วงถึง 9 รูปแบบ พร้อมเซ็นเซอร์วัดความดัน ระดับความสูง อุณหภูมิ ความกดอากาศ โดยสามารถควบคุมอุปกรณ์ได้ด้วยเซ็นเซอร์แบบสัมผัสแม้ในขณะสวมถุงมือ


ยังมีกล้องบันทึกภาพระดับ HD ประกอบด้วยลำโพงพร้อมไมโครโฟนในตัว จึงกลายเป็นกล้องถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ รวมถึงเป็นไมโครโฟนไร้สายสำหรับเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ด้วยสัญญาณ Wi-Fi หรือ Bluetooth 4.0 จึงสามารถใช้งาน App สุดโปรดแบบเลือกได้ ให้แสดงผลบนจอได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ที่สุดยอดสำหรับนักปั่น คือสามารถเชื่อมสัญญาณอุปกรณ์ด้วยระบบ ANT+ ได้สูงสุดถึง 8 รายการ ไม่ว่าจะเป็นไมล์ วัดรอบขา ฮาร์ทเรต หรืออื่นๆ

มีช่องสำหรับใส่หน่วยความจำแบบ Micro USB เพื่อบันทึกข้อมูลทั้งภาพ เสียง วิดีโอ และสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

รีคอนเจท.. ได้รับการออกแบบให้เข้ากันกับการใช้งานแนวสปอร์ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปั่นจักรยาน ซึ่งมีการพัฒนาร่วมกับบริษัทแว่นตาชั้นนำอย่าง "โอ๊คลี่ย์ (Oakley)" และ Apple จึงทำให้ความสมบูรณ์ในการใช้งานน้ัน.. เพียบพร้อมสมบูรณ์ แต่จะสมบูรณ์เต็มร้อยหรือไม่น้ัน.. ผู้ที่ได้ลองด้วยตัวเองนั่นหละจึงจะให้คำตอบได้
  • รีคอนเจท เตรียมออกวางตลาดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2558 นี้ 
  • ที่มา www.reconinstruments.comทดสอบการใช้งานรวมกันระหว่าง Recon Jet และ Myo คอนโทรลเลอร์อัจฉริยะ..
Recon Jet คอมพ์จิ๋วติดแว่น Reviewed by zangzaew on 07:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.