Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

Mio FUSE รู้ใจ..กายแข็งแรง

การออกกำลังกายนั้น ถ้าได้ทราบถึงสมรรถนะของร่างกายไปด้วย ย่อมหมายถึงความพอเหมาะพอดี หรือการวางเป้าหมายสำหรับการออกกำลังกายได้อย่างมีประโยชน์มากที่สุด อุปกรณ์สำหรับใช้วัดอัตราการเต้นของหัวใจ จึงกลายเป็นส่ิงจำเป็น ที่ผู้สนใจสุขภาพ.. เลือกใช้กัน และเมื่อเทคโนโลยีแห่งการตรวจวัดระดับเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ ถูกพัฒนามาอยู่บนข้อมือด้วยแล้วละก็..  จะมีอะไรน่าใจไปกว่าละ?

Mio FUSE อุปกรณ์ตรวจจับชีพจรตัวล่าสุด ที่บรรจุเซ็นเซอร์ซึ่งสามารถตรวจจับการสูบฉีดโลหิตจากข้อมือ ด้วยการสวมใส่เช่นเดียวกับนาฬิกาข้อมือ จากความร่วมมือในการพัฒนาระบบของจ้าวแห่งเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง “ฟิลลิปส์” ทำให้ระบบเซ็นเซอร์ซึ่งสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวในทุกแกน จากแสง LED สีเขียวขนาดเล็กสองดวงฉายลงบนผิวหนัง ยังผลให้เซ็นเซอร์ขนาดจิ๋วสามารถตรวจจับอัตราการสูบฉีดเลือดใต้ผิวหนังได้อย่างละเอียดยิบ และระบบป้องกันสัญญาณรบกวนต่างๆ จากการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

จึงทำให้อุปกรณ์ตัวนี้สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจในทุกขณะอย่างแม่นยำ

Mio FUSE เนี่ย.. ออกแบบลักษณะเดียวกับสายรัดข้อมือหรือนาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต ตัวอุปกรณ์ผลิตด้วยวัสดุซิลิโคน ไม่กลัวน้ำหรือเหงื่อ (สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร) และใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ภายในใช้แบตเตอรี่ที่สามารถชาร์ตไฟผ่านระบบ USB

การออกแบบสวยงามด้วยไฟ LED ขนาดเล็ก สำหรับแสดงผลของอัตราการเต้นของหัวใจ นาฬิกา และอื่นๆ สามารถเชื่อมต่อกับ App บนโทรศัพท์มือถือได้หลากหลายรุ่น ทั้งระบบ iOS และ Android รวมถึงอุปกรณ์ประเภทคอมพิวเตอร์จักรยานหลากยี่ห้อ ผ่านทางบลูทูธและ ANT+

ด้วยเทคโนโลยีของค่ายนี้.. ประกอบกับการออกแบบผลิตภัณฑ์แนวสปอร์ต ที่ค่อนข้างโดนใจสำหรับนักกีฬาและผู้รักสุขภาพ ซึ่งสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ประกอบกับคุณสมบัติซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ตรวจวัดต่างๆ ของจักรยานหลากหลายรุ่น บอกได้เลยว่า.. ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะเจาะลงตัว ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้แล้วละ...
  • สนนราคา 149.00 USD (ประมาณ 4,930 บาท)
  • มีสองสีให้เลือกคือ Aqua/Regular และ Crimson/Large
  • ที่มา www.mioglobal.com


Mio FUSE รู้ใจ..กายแข็งแรง Reviewed by zangzaew on 11:50 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.