Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

Bike to work แวะอาบน้ำฟรี!


     นายสุหฤท สยามวาลา วัยรุ่นที่มีอายุมากที่สุด (ท่านว่าอย่างนั้น) ผู้บริหาร บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัด ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนซึ่งรู้จักกันทั่วประเทศ กับแนวคิดสนุกๆ แบบมีสาระ.. โดยเฉพาะกับการใช้จักรยาน.. ด้วยการเปิดห้องอาบน้ำฟรี สำหรับนักปั่นจักรยานไปทำงาน


     และนี้คือข้อความของคุณสุหฤท ซึ่งได้โพสต์เอาไว้ในหน้าเวบเพจของตัวเอง

⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ 

มีข่าวดีครับมาบอกครับ!

     ตอนนี้ที่บริษัทผม ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัดอยู่ ถนน สุรวงศ์ เปิดให้บริการอาบน้ำฟรีสำหรับชายผู้ปั่นจักรยานมาทำงานก่อนเข้าออฟฟิศของท่าน ฟรีครับ อาจ ไม่หรูหราแต่ใช้งานได้ ตั้งแต่เวลา 06.00-10.00 น. ครับ เพียงแลกบัตรเท่านั้น วันไหน ผมอารมณ์ดีจัดๆ อาจแถมเสื้อและ CD อัลบั้มผมฟรีด้วยครับ เน้นสำหรับท่านบุรุษเพศเท่านั้นนะครับ สุภาพสตรีต้องเข้ามาด้านในออฟฟิศ อาจยังไม่พร้อมในตอนนี้ครับ พอดีห้องอาบน้ำหญิงเราอยู่ด้านในครับ ขออภัยนะครับ

     สำหรับท่านผู้บริหารท่านอื่นที่อ่านอยู่หรือท่านที่ทำงานแผนกบุคคล ผมเชิญชวนให้ท่านทำห้องอาบน้ำให้พนักงานกันครับ เราจะได้ร่วมกันรณรงค์การปั่นมาทำงานกันครับ ปั่นกันเยอะๆ สุขภาพดี ประหยัด รถหายติด ฮิ้ว! ให้ชีวิต

     อนึ่ง ก่อนเดินทางเข้าออฟฟิศ โปรดคิดว่า "เราไม่ได้มาทำงาน เรามาเที่ยวหาความสำเร็จให้ตัวเองและองค์กร" แล้วชีวีจะมีสุขในการทำงาน

     เริ่มอาบน้ำได้พรุ่งนี้ 28/05/2014 เป็นต้นไปนะครับ เชิญครับ ❞

⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ ⚇ 

     เอาละครับ.. ชาวจักยานท่านใดที่ปั่นจักรยานสองล้อคู่ใจไปทำงานในพื้นที่ใกล้เคียงกับออฟฟิศของบริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัด ย่านสุรวงศ์ สามารถแวะไปใช้บริการได้ แต่ต้องไม่ลืมเงื่อนไขง่ายๆ นั่นคือการแลกบัตรประจำตัวก่อนเข้าไปอาบน้ำ.. อย่าลืมว่า.. เน้นที่หนุ่มนักปั่นก่อนนะครับ... สำหรับสาวๆ ตอนนี้ยังไม่พร้อม.. คุณสหฤทอาจจะขยับขยายเพิ่มเติม.. หากมีผู้สนใจก็เป็นไปได้..

     แนวคิดดีมีน้ำใจ... ให้กับชาวจักรยาน.. ขอชื่นชม..

     ◇ ติดตาม Update แนวคิดดีๆ จากคุณสุหฤท สยามวาลา ได้ตลอดเวลาที่​ www.facebook.com/suharit.surprise
     ◇ ขอบคุณภาพจาก suharit.surprise

ห้องอาบน้ำเรียบง่าย.. แต่สะอาดสะอ้าน


ทางเข้าห้องอาบน้ำ.. มีโต๊ะอย่างนี้ให้เล่นระหว่างรอ

คุณสุหฤท สยามวาลา


◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦


Bike to work แวะอาบน้ำฟรี! Reviewed by zangzaew on 07:17 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.