Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

บอร์ดี้การ์ดปั่นนำ..โทนี่ สตาร์ค!

ค่ำคืนหนึ่งของสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่หน้าโรงภาพยนตร์ TCL Chinese Theatres ในฮอลลีวู้ด แคนาดา มีความคึกคักไปเป็นอย่างมาก เพราะเป็นค่ำที่ทุกคนรอคอยชม "ซูเปอร์ฮีโร่" คนสำคัญที่จะได้ชมกันเป็นครั้งแรกที่นี่ และแน่นอนว่าในรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง ไอรอน แมน 3 (Iron Man 3) บรรดาดารานำของเรื่องต่างเดินทางมาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้ด้วย.. และคนที่สำคัญสุดๆ เลยในงานนี้ก็คือ โรเบิร์ต ดาวนี่ จูเนียร์ ผู้สวมบทบาทเป็น โทนี่ สตาร์ค ในภาพยนตร์เรื่องนี้

     ผืนพรมแดงถูกปูลาดตามถนน เพื่อต้อนรับการมาของเหล่าดารา และแขกรับเชิญในรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง ไอรอน แมน 3 โดยมีสปอนเซอร์รายใหญ่ของภาพยนตร์คือค่ายรถยนตร์สี่ห่วง ออดี้ (Audi) เบื้องหน้าปรากฏรถสปอร์ตออดี้สีแดงเพลิงสด รุ่น อาร์แปด สไปเดอร์ (R8 Spyder) ที่ขับมาโดย โรเบิร์ต ดาวนี่ จูเนียร์ และ ซูซาน ภรรยาคนสวย แต่ที่น่าสนใจคือบรรดาบอร์ดี้การ์ดที่นำขบวนรถ และคุมท้ายรถสปอร์ตคันงามนั่นต่างหากละ เพราะเป็นเจ้าหน้าตำรวจแห่งเมืองลอสแองเจลิสซึ่งปั่นจักรยานนำขบวน เป็นจักรยานเสือภูเขา ที่มีทั้งยี่ห้อไจแอนท์ (Giant) และ เทรค (Trek) ในชุดเท่ๆ ชวนให้คนรักจักรยานอย่างเรา สะดุดตาได้ไม่น้อย
     ภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะได้เห็นรถยนตร์ออดี้หลายรุ่นที่ถูกใช้งาน และบางคันถึงกับถูกระเบิดกระหน่ำทำลายให้เห็นต่อหน้าต่อตา.. แน่นอนว่าเป็นรถยนต์ที่ใช้ประกอบฉากต่างๆ ซึ่งทางค่ายเป็นผู้สนับสนุน

     ในภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าสนใจตรงที่ว่า เนื้อหาของเรื่องนั้นเป็นตอนต่อเนื่องจาก ‘Marvel’s The Avengers’ ที่โทนี่ สตาร์คต้องยอมเอาชีวิตเข้าเสียง เพื่อช่วยเหลือโลกใบนี้จากการรุกรานต้องต่างดาว จนแทบเอาชีวิตไม่รอด และกลายเป็นปมในใจ สะท้อนให้เห็นถึงอันตรายใหญ่หลวง ที่ทำให้แม้แต่ตัวเขาเอง ก็อาจจะไม่สามารถปกป้องคนที่ตัวเองรักได้

     ภาคนี้มีฉากระดับ "แฟนเซอร์วิส" มากมายกระจายครบถ้วนไปถึงสาวกไอรอน แมนกันแบบไม่มีอั้นเลยทีเดียว นับว่าเป็นการทิ้งทวนได้อย่างสมบูรณ์แบบ.. ลองไปชมกันดูนะครับ ส่วนตัวแล้วคิดว่ามันสนุกใช้ได้ทีเดียว..บอร์ดี้การ์ดปั่นนำ..โทนี่ สตาร์ค! Reviewed by zangzaew on 21:53 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.