Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

San Francisco Bike Expo!

งานจักรยานใน ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย กลับมาจัดอีกครั้งเป็นครั้งที่ 5 ดูท่าทางจะน่าสนใจ และคึกคักมากยิ่งขึ้น.. โดยให้ความสำคัญกับกิจกรรมการแข่งขัน การแสดงที่ตื่นเต้น และนำเสนอตัวอย่างให้แฟนๆ ชาวจักรยานได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด

▶ 4th Annual AT’s Showdown
แข่งขันและแสดงโชว์ จักรยานเสือภูเขาผาดโผน โดยมีการสร้างสนามแข่งเสือภูเขาในลักษณะผาดโผนขึ้นในพื้นที่ เพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ สำหรับแฟนแนวนี้คงจะตื่นเต้นเร้าใจหน้าดู เป็นการจัดโดย AT SHOWDOWN

▶ 4th Annual Pedal Savvy Fashion Show 
การจัดแสดงแฟชั่นโชว์จักรยาน ทั้งตัวจักรยานและนักปั่น จะได้เห็นชุดแต่งกายสำหรับการปั่นจักรยานในชีวิตประจำวัน ที่สวยงาม น่าสวมใส ดูเก๋ไก๋ และใช้งานได้จริง จัดโดย PEDAL SAVVY

▶ 3rd Annual Cycle Showdown
การประชันขันแข่งสารพัดวิธีตกแต่งจักรยานให้สุดๆ มีจักรยานทุกชนิด ทั้ง BMX, Vintage ตลอดจนการแข่งขันโชว์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อชิงความเป็นสุดยอดของแต่ละรายการ จัดโดย Behind Bars Inc

 2nd Annual Custom Frame Builder Show
การประกวดเฟรมจักรยานที่ทำเอง จากนักสร้างเฟรมที่มีใจรักและระดับอาชีพ แต่งานนี้ผู้สมัครร่วมประกวดจะมีค่าสมัครคนละ 50 USD สามารถส่งประกวดได้สองคัน


นอกนี้ยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมเกี่ยวกับจักรยานสำหรับเด็ก ทัั้งแสดงจักรยานสำหรับน้องๆ ที่สนใจ ตลอดจนแนะนำการขี่จักรยานด้วยความปลอดภัยเพื่อเด็กๆ ตลอดจนกิจกรรมแลกเปลี่ยนซื้อขายจักรยานกันเอง ซึ่งมีพื้นที่จัดสรรให้โดยเฉพาะ

ผู้สนใจเข้างานมีการจำหน่ายตั๋วในราคาที่แตกต่างกัน หากมีจองล่วงหน้า เพื่อเข้างานในวันเสาร์ ตั๋วราคา 12 USD วันอาทิตย์ 8 USD แต่ถ้าซื้อตั๋วหน้างานในวันงาน ราคาจะสูงขึ้นเป็น 15 USD ในวันเสาร์ และ 10 USD ในวันอาทิตย์ แต่หากซื้อควบสองวันเลย จะเหลือ 20 USD ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ เข้าฟรีตลอดงาน นอกจากนี้ยังจัดให้มีการและเปลี่ยนสินค้ากันได้ในวันเสาร์อีกด้วย

ห็นเท่านี้ก็รู้สึกน่าสนุกแล้วละ สำหรับการจัดงานจักรยานในต่างประเทศ ซึ่งในบ้านเรานั้น.. ก็เริ่มมีการจัดงานเกี่ยวกับจักรยานมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่จัดกันเองแบบเล็กๆ น่ารักอบอุ่น และทั้งที่จัดใหญ่ๆ โดยมีผู้สนับสนุน โดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายนนี้ก็กำลังจะมีงานจักรยานงานใหญ่อีกงานหนึ่งเช่นเดียวกัน คืองาน a day BIKE FEST 2012 

San Francisco Bike Expo! Reviewed by zangzaew on 06:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.