Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

Bike Specials เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

    หลังจากแวะไปเยี่ยมเยียนที่ร้าน Bike Specials เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้พาตัวเองไปร่วมกิจกรรอีกครั้ง ทว่าคร้ังนี้เป็นการไปร่วมอย่างเป็นทางการ เพราะว่าในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2555 คือวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หรือ Grand Opening ของ Bike Specials บนถนนรามอินทรา!!

    เช้าตรู่ของวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2555 ดูจะเป็นวันดีที่มีเลขมงคลสอดคล้องกับสัญลักษณ์ของ Bike Specials พอดิบพอดี ที่หน้าบริษัทซึ่งเป็นร้านจักรยานขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งในเมืองกรุง กับป้ายขนาดใหญ่ด้านหน้าอาคารที่เด่นสะดุดตา ถูกจัดวางไว้ด้วยเต็นท์ขนาดสี่คูหาสีแดงสด อันเป็นสีแห่งสัญลักษณ์ของจักรยานแบรนด์ดัง Specialized ซึ่งนำเข้าอย่างเป็นทางการโดย บริษัท สปอร์ทไบซิเคิ้ล จำกัด โดยมี Bike Specials เป็นตัวแทนจำหน่ายล่าสุดในประเทศไทยอีกหนึ่งรายอย่างเป็นทางการ

    แม้จะเดินทางมาร่วมงานแต่เช้า แต่ยังไม่เร็วกว่าบรรดาเพื่อนนักปั่นที่ปั่นมาร่วมงานกันอย่างหนาตา สังเกตได้จากราวแขวนจักรยาน ณ จุดรับฝากรถ ที่ถูกจัดเตรียมไว้เป็นอย่างดีบริเวณด้านหน้า พร้อมพนักงานดูแลและป้ายกำกับหมายเลขเพื่อไม่ให้เกิดความสับสน (แถมยังมีโอกาสได้คว้ารางวัลจากหมายเลขป้ายจอดจักรยานอีกด้วย)

บริเวณโต๊ะลงทะเบียน
    จุดแรกสุดคือโต๊ะลงทะเบียนที่มีน้องๆ ทีมงานมาคอยต้อนรับผู้ร่วมงาน รับลงทะเบียนพร้อมแจกบัตรสมาชิกฟรีท่านละ 1 ใบในโอกาสเปิดตัวครั้งนี้ ขณะที่อีกด้านหนึ่ง อาหารว่างเช่น ขนม เครื่องดื่ม น้ำชา กาแฟ มีไว้เลี้ยงรับรอง ไม่เว้นแม้แต่อาหารหนักท้องอย่างเช่นข้าวต้มร้อนๆ ยังมีไว้ให้เต็มที่ บริเวณหน้าร้านกาแฟ Special Coffee ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านนั่นเอง

    ภายในเต็นท์สีแดง ได้จัดเตรียมทีมช่างผู้ชำนาญให้บริการตรวจเช็คสภาพรถฟรีกับผู้ที่มาร่วมงาน โดยมีเหล่านักปั่นมารอคิวใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย ถัดไปเป็นการจัดแสดงสินค้าหลักๆ ที่ทางร้านนำมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ อาทิ จักรยาน Specialized, Colnago, ชุดล้อ Zipp ฯลฯ ได้รับความสนใจจากคนรักจักรยานไม่น้อย

    พื้นที่ภายในร้านได้ถูกจัดเตรียมไว้ด้วยสินค้าจักรยานแบบเต็มอัตรา ทั้งจักรยานในกลุ่มเสือหมอบและเสือภูเขา และมีอะไหล่ชุดขับเคลื่อน ล้อ เฟรม ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับผู้ใช้จักรยานได้เลือกซื้อกันในราคาสุดพิเศษยั่วใจไม่น้อย เพราะในวันงานนั้นนอกจากส่วนลด 20% แล้ว ทุกคนที่ร่วมงานยังได้รับบัตรสมาชิกนำมาแสดงเป็นส่วนลดเพิ่มอีก 5% รวมแล้วได้รับส่วนลดถึง 25% เต็มที่! จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า มีนักปั่นทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า ตัดสินใจไปกับสินค้าภายในร้านหลายรายการทีเดียว

    10.00 น. เป็นเวลาฤกษ์ดี ทีมผู้บริหารทั้งจากบริษัท สปอร์ทไบซิเคิ้ล จำกัด และ  Bike Specials ได้พร้อมหน้าพร้อมตากันที่ประตูหน้า เพื่อร่วมพิธีสำคัญในการตัดริบบิ้นเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางสักขีพยานนักปั่นมากมาย เสียงแตรและพลุกระดาษดังกึงก้อง เป็นสัญญาณแห่งการเดินหน้าสู่แหล่งให้บริการชาวจักรยานแห่งใหม่ในย่านรามอินทราได้เร่ิมต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว

คุณชยพร ปิยะสุวรประทีป ประธานกรรมการบริหาร และ คุณปราณี ชุนหภิณโยกุล ผู้จัดการทั่วไปบริษัท สปอร์ต ไบซิเคิล จำกัด ร่วมกดแตรฉลอง โดยมีคุณจันทรัตน์ แสงสุข หุ้นส่วนผู้บริหาร บริษัท ไบค์สเปเชียล จำกัด เป็นผู้ตัดริบบิ้นเปิดร้านอย่างเป็นทางการ

    ตลอดช่วงเวลามีกิจกรรมร่วมสนุกแจกรางวัลไม่ขาดสาย โดยเฉพาะรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมงาน 9 ท่านแรก นอกจากจะมีของรางวัลพิเศษในกระเป๋าสะพายแล้ว ยังได้รับบัตรสมาชิกพิเศษเป็นเลขตองอีกท่านละหนึ่งใบ ไว้นำไปใช้บริการภายในร้านแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย

    เปิดตัวอย่างตั้งอกตั้งใจเช่นนี้ นับว่าเป็นความพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการจะสร้างมาตรฐานบริการสำหรับคนใช้จักรยานในรูปแบบที่แตกต่างอย่างเป็นกันเอง ถือว่าเป็นโอกาสสำหรับเหล่านักปั่นในการที่จะแวะไปใช้บริการอีกแห่งหนึ่งในย่านถนนรามอินทรา..

  • Bike Specials (รามอินทรา กม. 7)
    โทร. 0-2943-2177 ถึง 9
    www.bike-specials.comเจ้าหน้าบริการรับฝากรถ และดูแลอย่างดีอาหารว่างมีไว้บริการผู้ร่วมงาน

ร่วมสนุกกับกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ แต่รางวัลงาม

คว้ารางวัสเสื้อยืดที่ระลึกๆ สวยๆ จากคนสวยๆ ^_^

เฟรมเสือภูเขาระดับ S-WORKS (เฟรมในฝันเลยละเนี่ย)

รอคิวให้บริการตรวจเช็คสภาพจักรยานฟรี

เห็นหนุ่มๆ อย่างนี้.. ประสบการณ์ช่างไม่น้อยเลยนะ

เสือหมอบ COLNAGO สวยๆ หลากหลายรุ่น

หมอบสุดหรูคันนี้ต้องแวะไปชมให้ได้นะ.. เพราะราคาหลักสี่แสนสามเท่านั้น!! ^0^"

MTB เฟรมคาร์บอนรุ่นล่าสุดที่คอลุยสนใจ

สวยทั้งรถทั้งสาวๆ เชียวเน้อ..
ร้านกาแฟหน้าร้าน เปิดบริการสำหรับทุกท่าน

ประทับใจ.. เมื่อคุณพ่อกำลังแนะนำความรู้ใหม่ๆ
เกี่ยวกับจักรยานให้กับนักปั่นหน้าใหม่วัยใสคนนี้

สองพิธีกรสุดสนุกตลอดรายการ

ขอแสดงความยินดีด้วยกับการเปิดร้านใหม่อย่างเป็นทางการ

ที่ผู้บริหารและน้องๆ ที่จะคอยต้อนรับทุกท่านที่ร้านแห่งนี้

คว้ารางวัลพิเศษพร้อมบัตรสมาชิกตัวเลขตอง..

และนี่คือ.. ผู้โชคดีได้รับบัตรสมาชิกหมายเลข 1 ของ BIKE SPECIALS!

Bike Specials เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Reviewed by zangzaew on 20:54 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.