Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

❝จักรยานทรานฟอร์เมอร์ของแม่❞

Taga Bike     เดือนหน้าจะมีวันสำคัญคือวันแม่ สำหรับ คุณแม่ที่เป็นนักปั่นจักรยานด้วยแล้ว สิ่งหนึ่งที่อยากทำคือการพาลูกน้อยไปปั่นจักรยานเที่ยวด้วยกันประสาแม่ลูก ติดที่ว่าอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการบรรทุกลูกน้อยไปด้วยอย่างปลอดภัย และผ่อนแรงคุณแม่เวลาปั่นจักรยาน.. จักรยาน TAGA เป็นหนึ่งในคำตอบที่ช่วยให้คุณแม่นักปั่นสะดวกขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

    ผลงานการออกแบบและการผลิตของ "ทาก้า (TAGA)" ซึ่งมีสำนักงานอยู่ใน ประเทศเนเธอร์แลนด์และอเมริกา กับการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานระหว่างจักรยานและรถเข็นเด็กนำมาผนวกเข้า ด้วยกัน เพื่อให้เกิดความสะดวกในการใช้งาน กลายเป็นจักรยานสามล้อมาพร้อมที่นั่งสำหรับเด็กเล็กด้านหน้า ซึ่งสามารถสับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้หลายรูปแบบ และมีหลักอานพร้อมเบาะนั่ง และชุดขับเคลื่อนสำหรับคุณแม่นักปั่นที่ด้านหลัง การปั่นจักรยานสามล้อคงจะสร้างความเสถียรในการใช้งานได้เป็นอย่างดี รูปแบบผลิตออกมาได้อย่างสวยงามแข็งแรงทีเดียว


Taga Bike

    โครงสร้างหลักของตัวเฟรม ผลิตด้วยอลูมิเนียม อัลลอย 6061 มาตรฐานเดียวกับจักรยานเฟรมอลูมิเนียมทั่วไป มีชุดขับเคลื่อนเป็นชุดเกียร์ดุมรุ่นเน็กซัสของชิมาโน่ สองล้อหน้าติดต้ังดิสก์เบรคเพิิ่มความมั่นใจในการหยุดรถได้เป็นอย่างดี กับวงล้อขนาด 16 นิ้วกำลังเหมาะ

    จุดเด่นที่เป็นจุดขายสำคัญของจักรยานทาก้าคือ การออกแบบให้สามารถพับได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพื่อการแปลงร่างเป็นรถเข็นเด็กด้วยเวลาเพียง 20 วินาทีเท่านั้น มันจะกลายร่างเป็นรถเข็นเด็กแบบสามล้อ ที่มีขนาดเล็กลง ใช้งานสะดวก โดยล้อหน้าจะถูกพับกลายเป็นล้อหลัง ชุดมือจับกลายเป็นที่เข็นพร้อมที่นั่งสำหรับลูกน้อยอยู่ด้านหน้า ด้านล่างมีที่วางสัมภาระของลูกน้อยพอดิบพอดี

    น้ำหนักรวมประมาณ 20 ถึง 29 กิโลกรัม ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้ง สามารถรองรับน้ำหนักผู้ขี่ 100 กิโลกรัม, ที่นั่งเด็ก 25 กิโลกรัม ที่น่ังเด็กตัวที่สอง 20 กิโลกรัม

    ความคิดสร้างสรรค์อันเยี่ยมยอด เพื่อเอาใจคุณแม่นักปั่นที่จะได้สนุกกับลูกน้อย (นักปั่นในอนาคต) อย่างลงตัวเช่นนี้นี่เอง ทำให้จักรยานทาก้าคว้ารางวัลมากมายนับตั้งแต่เปิดตัวมาในปี 2008 อาทิ รางวัลประเภทจักรยานในเมือง จากงาน Eurobike 2008, รางวัลประเภทการออกแบบผลิตภัณฑ์ จากงาน Red Dot ปี 2009, รางวัลซิลเวอร์อวอร์ด ในปี 2010 เป็นต้น

    ปัจจุบันมีอุปกรณ์เสริมสำหรับทาก้าออกมาหลายอย่าง อาทิ ที่กันฝน, บังโคลน, เบาะนั่งสำหรับเด็กหลากสี  (แดง เขียว ส้ม ฟ้าสว่าง), กระเป๋าด้านข้าง, ที่ใส่สัมภาระขนาดใหญ่ (เอาใจคุณแม่ที่ชอบเดินทางไปช็อปกระจายพร้อมคุณลูก), ที่นั่งสำหรับเด็กน้อยสองคน และอุปกรณ์จับยึดที่นั่งเด็กกับรถยนต์ เป็นต้น

    สนนราคาจำหน่ายแบบออนไลน์ คือ 1,495 USD หรือประมาณ 43,235 บาท

กดที่ภาพเพื่อขยาย
Taga Bike
จักรยานทาก้าในมิติต่างๆ
Taga Bike
ไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างสะดวกและสนุกสนาน
Taga Bike
เพิ่มที่นั่งสำหรับลูกน้อยสองคนได้สบายๆ
Taga Bike
อุปกรณ์หลากสีสันเลือกได้ดั่งใจ


วิธีพับภายใน 20 วินาที


❝จักรยานทรานฟอร์เมอร์ของแม่❞ Reviewed by zangzaew on 09:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.