Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

❝บาร์บี้..ขี่จักรยาน!❞

Barbie     กิจกรรมเล็กๆ เพื่อความสนุกสนาน บันเทิงเริงใจและผ่อนคลาย สำหรับคนรักตุ๊กตาบาร์บี้ คือเกมพาบาร์บี้ขี่จักรยานเก็บอัญมณีไปตามเส้นทาง เมื่อได้จำนวนที่กำหนดไว้ จะสามารถอัพเกรดชุดได้ด้วย..

     จะเรียกว่าเป็นตุ๊กตาระดับโลกก็คงไม่แปลก เพราะสาวสวยบาร์บาราซึ่งเป็นตุ๊กตาตัวนำของเหล่าตุ๊กตาภายใต้ชื่อ "บาร์บี้" (Barbie) นั้น เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของสาวน้อยจนถึงวัยรุ่นทั่วโลก เพราะเธอสามารถใช้ชีวิตมีกิจกรรมร่วมได้ตามจินตนาการ ทั้งการแต่งกายหลากหลาย เสื้อผ้าหน้าผมที่สามารถตกแต่งให้สวยงามได้ดังใจปรารถนาของผู้ครอบครอง

     บาร์บี้ถือว่าเป็นตุ๊กตาแฟชั่น ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัทผลิตตุ๊กตาสัญชาติอเมริกันชื่อ แมทเทิ้ล อิงค์ ตั้งแต่ปี 1959 ผู้ออกแบบตุ๊กตาน่ารักโดนใจเหล่านี้คือ รูท แฮนเดอร์ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตาของเยอรมันที่ชื่อว่า บิลด์ ลิลลี่

     ในปี 2009 ตุ๊กตาบาร์บี้เพิ่งฉลองครอบรอบอายุ 50 ปี มีกิจกรรมเฉลิมฉลองมากมาย โดยเฉพาะการออกตระเวณร่วมงานโชว์ต่างๆ โดยเฉพาะที่นิวยอร์คภายในงานเมอร์ซีเดส เบนซ์ แฟชั่นวีค ซึ่งยิ่งใหญ่ไม่แพ้นางแบบตัวเป็นๆ

     สำหรับกิจกรรมสนุกๆ เกี่ยวกับจักรยานครั้งนี้ เป็นเกมที่ใครๆ ก็สามารถร่วมสนุกได้ เพียงเข้าไปเล่นที่เวบไซต์ด้วยบราวน์เซอร์ ในเกมชื่อ "Bike Stylin' Ride" ผู้เล่นต้องทำหน้าที่เป็นนักปั่นสาวสวยนามบาร์บาร่า ปั่นไปตามเส้นทางที่กำหนด และพยายามเก็บบรรดาเพชรพลอยต่างๆ ที่ปรากฏให้เห็นตามรายทาง เพื่อสะสมจำนวนอัญมณีให้ได้มากที่สุด

     เกมมีด้วยกัน 3 สเตจ คือ สวนป่า, สวนสาธารณะ และ สวนสนุกในร่ม หากเล่นแต่ละสเตจได้จำนวนที่กำหนด จะสามารถปลดล็อคแต่ละสเตจได้ถึง 3 ระดับ และยังสามารถปลดล็อคตู้เก็บชุดจักรยาน เพื่อนำมาสวมใส่ให้กับบาร์บาร่าได้

Barbie
กดที่ ภาพเพื่อขยาย

Barbie
กดที่ ภาพเพื่อขยาย


     การควบคุมเกมง่ายๆ ด้วยการใช้ปุ่มบังคับทิศทางบนคีย์บอร์ด ปั่นไปหน้าหรือปั่นถอยหลัง (ท่าทางจะเป็นฟิกซ์เกียร์) และปุ่ม Space bar เพื่อใช้ในการปั่นกระโดดเก็บอัญมณีที่อยู่สูง

     เกมนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าสำหรับสาวน้อยผู้ชื่นชอบขี่จักรยาน ด้วยจักรยานพร้อมอุปกรณ์ที่ออกแบบขึ้นมาเป็นลวดลายของตุ๊กตาบาร์บี้สีหวาน สดใสสวยงาม ประกอบด้วยจักรยานขนาด 16 นิ้วพร้อมลวดลายตลอดทั้งคัน กระเป๋าหน้าแฮนด์ และมีจักรยานคันจิ๋วติดอยู่บนแฮนด์ด้วย (กุ๊กกิ๊กไม่หยอก)

Barbie


     นอกจากนี้ยังมีหมวกนิรภัยอีกสองรูปแบบที่สวยงามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะรุ่น "โรลเลอร์เกิร์ล มัลติสปอร์ท" มีรูปทรงสวยงามอย่างมาก มาพร้อมกระดิ่งติดแฮนด์พิมพ์ลายบาร์บาร่า

     สุดท้ายคืออุปกรณ์ป้องกันเป็นถุงมือและสนับเขาสีชมพูสดใส มีลายหัวใจประดับ..

     ทั้งหมดมีจำหน่ายที่ร้าน Toy R us เท่านั้นเสียด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าสาขาในประเทศไทยจะนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่..

     ว่างๆ ลองชวนลูกสาวคนเก่งมาเล่นเกมนี้พลางๆ เชื่อขนมกินได้เลยว่า หากเธอเป็นสาวหวานรักการแต่งตัวละก็ คงต้องสะกิคคุณพ่อคุณแม่ให้เร่งไปเดินเล่นที่ Toy R us เพื่อตามหาจักรยานคันเก่งนี้เป็นแน่.. หากจะเป็นจุดเร่ิมต้นของการสนับสนุนส่งเสริมให้หนูน้อยทั้งหลาย สนใจการขี่จักรยาน และเป็นการออกกำลังกายที่ดี สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ ละก็.. น่าสนับสนุนดีเหมือนกัน


ZangZaew
❝บาร์บี้..ขี่จักรยาน!❞ Reviewed by zangzaew on 06:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.