Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

❝ปั่นบรรเทาใต้❞

JeeJa      แม้สายฝนจะโปรยปรายลงมาอย่างชุ่มฉ่ำในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา แต่กลุ่มกิจกรรมที่มีเหล่านัก ปั่นกว่าร้อยชีวิต ต่างพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยการสำแดงพลังมารวมตัวกันปั่นจักรยานเพื่อการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัย ภาคใต้ ในชื่อกิจกรรมว่า Spin and Meliorate for the South หรือ ปั่น บรรเทาใต้
     กิจกรรมครั้งนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์ไทยเรื่อง “จั๊กกะแหล๋น” ซึ่งมีนักแสดงนำอย่าง “จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์” ร่วมกับ กลุ่มจักรยาน “ปั่นปวกเปียก" ได้เชิญชวนเพื่อนพ้องนักปั่นมาร่วมทำบุญกัน ที่บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์ UMG.RCA (พระรามเก้า) ก่อนที่จะเร่ิมต้นล้อหมุนเพื่อสร้างกิจกรรมรณรงค์ไปสิ้นสุดที่ศาลาว่าการ กรุงเทพฯ

     ภายในงานมีการจำหน่ายเสื้อยืด  และของที่ระลึกต่างๆ พร้อมรับบริจาคเงิน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางภาคใต้ ถึงแม้จะมีฝนตกหนักแต่สาวจีจ้า ญาณิน ก็ไม่มีการหวั่นเกรงต่ออุปสรรค เดินทางมาร่วมงานและเตรียมตัวอย่างขะมักเขม้น พร้อมกับการเตรียมอุปกรณ์มาครบเซต รวมทั้งเตรียมรถจักรยานฟิกซ์เกียร์คันเก่งที่ฝึกซ้อมมาอย่างดี (มีให้ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ซะด้วย) และยังร่วมขายของที่ระลึก ร่วมเดินรับบริจาคจากคนที่ผ่านไปมา รวมทั้งรับบริจาคจากนักปั่นที่นอกจากจะมาร่วมปั่นเพื่อช่วยภาคใต้แล้วยัง ร่วมบริจาคเงินและซื้อของที่ระลึกต่างๆ อีกด้วย

     เพราะฝนฟ้าตกหนัก.. กว่าที่จะเร่ิมออกตัวรวมกลุ่มปั่นก็ล่วงเลยมาจนถึงเวลา 21.00 น. ออกเดินทางไปตามเส้นทาง UMG.RCA – ถนนพระราม 9 - อนุสาวรีย์ชัยฯ - ถนนศรีอยุธยา - ถนนสวรรคโลก - ถนนหลานหลวง - ถนนราชดำเนินกลาง - ถนนดินสอ สิ้นสุดที่ ศาลาว่าการกรุงเทพฯ รวมระยะทาง 11 กิโลเมตร

     ปิดท้ายด้วยการบันทึกภาพร่วมกันทั้งจีจ้าและเหล่านักปั่นแฟนคลับ ตลอดจนนักปั่นที่มาร่วมทำบุญในครั้งนี้ รวมยอดรายได้ที่ได้รับจากการขายของที่ระลึก และรับบริจาคในกิจกรรมดังกล่าว  เป็นจำนวนถึง 35,000 บาท ซึ่งจะนำไปสมทบเพื่อช่วยเหลือชาวใต้ที่ประสบอุทกภัยต่อไป

     ❝นับเป็นอีกครั้งที่เหล่านักปั่นได้ร่วมกิจกรรมทำบุญกันในรูปแบบที่ถนัด ต้องขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมเพื่อชาวใต้ครั้งนี้ ก็ขอให้ทุกคนมีสุขภาพดี โดยเฉพาะน้องจีจ้า.. ขอให้ภาพยนตร์เรื่อง "จั๊กกะแหล๋น" มีผู้ชมมากๆ และขอบคุณกลุ่มจักรยานปั่นปวกเปียก ที่มาร่วมแรงร่วมใจในครั้งนี้อีกด้วย❞
กดที่ภาพเพื่อขยาย
JeeJa JeeJa
JeeJa JeeJa
JeeJa JeeJa
JeeJa JeeJa
ตัวอย่างภาพยนตร์ เรื่อง “จั๊กกะแหล๋น”ZangZaew
❝ปั่นบรรเทาใต้❞ Reviewed by zangzaew on 06:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.