Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

❝จักรยานที่รัก..แต่งดีๆ ราศีก็จับแล้ว❞

    จากบทสนทนาแลกเปลี่ยนกันตามประสาคนขี่จักรยาน แม้ต่างที่มา ต่างสายอาชีพ และต่างความคิดเห็น แต่การได้เสวนาแลกเปลี่ยนทรรศนะ ทำให้ได้เปิดโลกทัศน์เกี่ยวมุมมองจากประสบการณ์อันหลากหลายเกี่ยวการใช้งาน จักรยาน เช่นเดียวกับที่ได้รับจากคุณ "มั้นธ์" หนึ่งในนักปั่นที่มาร่วมออกกำลังกายกันในเช้าวันหนึ่ง ณ สวนหลวง ร.9

    จักรยานคันที่เห็นนี้ คือหนึ่งในพาหนะคู่ใจของคุณมั้นธ์ เป็นจักรยานเฟรมอลูมิเนียมรูปร่างคลาสสิค ตะเกียบหน้าเป็นเหล็กซึ่งอาจจะมีส่วนในการเพิ่มน้ำหนักอยู่บ้าง แต่ก็แข็งแรงไม่น้อยทีเดียว สิ่งที่น่าสนใจคือ ความเอาใจใส่ดูแลรถ การสรรหาอุปกรณ์เก่าๆ มาปรับแต่งใหม่ เช่น ชุดเฟืองหน้า ชุดเกียร์และเฟืองหลัง ดุมล้อหน้าและล้อหลัง ซึ่งเลือกซื้อมาจากของเก่าเก็บในราคาค่าตัวไม่กี่ร้อยบาท แต่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

    มุมมองหนึ่งที่ได้รับมาจากทัศนคติของคุณมั้นธ์ในครั้งนี้ คือความคิดเห็นเกี่ยวกับการเลือกซื้อเลือกใช้จักรยาน ด้วยเพราะว่าระดับความสนใจ และกำลังซื้อของผู้ใช้งานจักรยานในปัจจุบันนั้น มีตั้งแต่ผู้ใช้จักรยานราคาประหยัด นำของเก่ามาปัดฝุ่นแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ตามกำลังทรัพย์และความชอบส่วนตัว จนถึงระดับไฮเอ็นที่เน้นการผลิตและออกแบบด้วยวัสดุทันสมัย เพื่อเสริมสมรรถนะให้ยอดเยี่ยมมากขึ้น โดยเฉพาะการเน้นไปที่การแข่งขันเป็นเป้าหมายสำคัญ

    แต่ทั้งหมดทั้งมวล ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวจักรยานและอะไหล่ต่างๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่จะต้องมีองค์ประกอบที่สำคัญเป็นอันดับแรก คือตัวผู้ขี่จักรยานนั่นเอง ที่จะมีความพร้อมในการขี่ ผนวกกับความพอดีของกำลังตนเองในการใช้จักรยาน ไม่ว่าจะใช้เพื่อการเดินทาง หรือออกกำลังกายก็ตาม

    นี่คือหนึ่งในจักรยานคันโปรดของผู้ขี่ ที่เอาใจใส่และรักในจักรยานของตนเอง โดยเลือกสรรความสวยงามและความเหมาะสมตามกำลัง ออกมาเป็นจักรยานสวยๆ คันนี้..

    ทราบมาว่า.. กำลังจัดทำเวบไซต์สำหรับผู้ใช้จักรยานเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวอยู่ด้วย นักปั่นสองน่องท่องโลกท่านใดสนใจ แวะเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.thaitourbike.com ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนาเวบ และคงจะสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เร็วๆ นี้

    ขอบคุณที่รักจักรยานครับ...

กดที่ภาพเพื่อ ขยาย
MonthBike
MonthBike MonthBike
MonthBike MonthBike
MonthBike MonthBike

ZangZaew
❝จักรยานที่รัก..แต่งดีๆ ราศีก็จับแล้ว❞ Reviewed by zangzaew on 16:40 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.