Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

ปั่นเพื่อพ่อ Bike for the King

หลังจากเปิดรับสมัครไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2557 จนถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา มีนักปั่นจักรยานทุกเพศวัย พร้อมใจกันสมัครเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างล้นหลาม และในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป เชิญชวนนักปั่นไปร่วมกิจกรรมกับการปั่นจักรยานครั้งประวัติศาสตร์บนสะพานภูมิพลในครั้งนี้ด้วยกัน

ด้วยโครงการพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ มูลนิธิพระดาบส ได้จัดโครงการ ‘ปั่นเพื่อพ่อ’ Bike for the King ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557

และเป็นการจัดหาทุนโดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุนโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของเยาวชน รวมทั้งส่งความปรารถนาดีและกำลังใจให้แก่ประชาชนตลอดจนเจ้าหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้

งานครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากภาคีหลายภาคส่วน ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรุงเทพมหานคร องค์การบริหารส่วนตำบลทรงคนอง บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนต่างๆ

รายได้จากการสมัครร่วมปั่นจักรยานโดยไม่หักค่าใช้จ่าย (คนละ 500 บาท) ถวายเป็นพระราชกุศลสมทบทุนสร้างโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

โดยงานจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 ณ บริเวณสะพานภูมิพล 1, สะพานภูมิพล 2 และประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

เป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับการปั่นจักรยานขึ้นไปบนสะพานภูมิพล เพื่อร่วมกันแปรอักษรคำว่า "LONG LIVE THE KING" โดยจะมีการบันทึกภาพมุมสูงจากสมาชิกนักร่มบินกว่า 20 ชีวิต จากชมรมพารามอเตอร์แห่งประเทศไทย

นอกจากนี้ยังได้เที่ยวชมการออกร้านของชุมชนในพื้นที่ ณ บริเวณสวนสุขภาพลัดโพธิ์ พร้อมชมการแสดงของศิลปินนักร้อง นักแสดง อาทิ ตูน บอดี้สแลม พร้อมพี่สาวและน้องชาย, อี๊ด วงฟลาย, ฝันเด่น จรรยาธนากร, หยวน ดรากอนไฟว์, ณัฎฐ์ เดชะปัญญา , สุเชาว์ พงษ์วิไล , ยุวดี ไทยหิรัญ , ใหญ่-วัชรเกียรติ บุญภักดี ,น้องแพร์ พิชชาภา, น้องแบงค์-อาทิตย์ ฯลฯ

ที่มา www.bikefortheking.com

แผนที่เส้นทางปั่นจักรยาน


ซองใส่เหรียญร่วมโครงการ 1 เหรียญ 1 คำอธิษฐาน

กระเป๋าสะพายแสดงโลโก้โครงการ “ปั่นเพื่อพ่อ” Bike for the King

เหรียญที่ระลึก “ปั่นเพื่อพ่อ” Bike for the King

เสื้อยืด “ปั่นเพื่อพ่อ” Bike for the King

ค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ท่านละ 500 บาท
ปั่นเพื่อพ่อ Bike for the King Reviewed by zangzaew on 20:18 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.