Top Ad unit 728 × 90

Update

recent

❝แวะเยี่ยมชม GIANT อุดมสุข❞

Giant     เปิดมาตั้งแต่ช่วงสงกรานต์เดือนเมษายนที่ผ่านมา มีโอกาสแวะเวียนไปบ้างสองสามครั้ง แต่จะผ่านหน้าร้านเกือบทุกวัน ตามประสาคนที่สนใจและรักจักรยาน น่าแปลกที่ความรู้สึกนั้นแตกต่างจากร้านหรือโชว์รูมของสินค้าชนิดอื่นๆ อาจจะด้วยเพราะความสนใจที่มีอยู่เป็นทุนเดิม ทำให้การได้เข้าไปเดินอยู่ภายในร้านขนาดที่มีกำลังเหมาะ ภายในแน่นไปด้วยจักรยานและอุปกรณ์ต่างๆ นั้น สร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อยทีเดียว

    อาคารสีฟ้าหัวมุมถนนของซอยอุดมสุข 47 คือที่ตั้งร้านจำหน่ายจักรยานในเครือของเวิล์ดไบค์ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานยี่ห้อ GIANT อันลือชื่อ และได้รับความนิยมมายาวนาน ด้วยการตกแต่งร้านในโทนสีฟ้า อันเป็นสัญลักษณ์ของจักรยานยี่ห้อ GIANT นั่นเอง

    ผู้จัดการร้านคือคุณ หวาน ซึ่งมีความเป็นกันเองกับชาวจักรยานที่แวะไปใช้บริการ เยี่ยมชมสินค้าจักรยานต่างๆ ภายในร้าน โดยมีการแบ่งแยกกลุ่มของจักรยานซึ่งจัดแสดงไว้ให้เลือกพิจารณา เมื่อเข้าประตูไป.. ทางด้านซ้ายคือส่วนที่จัดแสดงจักรยานประเภทเสือภูเขา ส่วนทางด้านขวาเป็นส่วนแสดงจักรยานถนนหรือเสือหมอบ ซึ่งมีตั้งแต่รุ่นสำหรับผู้เร่ิมต้นจนถึงระดับโปร

    เดินเข้าไปด้านในอีกเล็กน้อย มีตู้จัดแสดงสินค้าจำพวกอะไหล่ชุดขับเคลื่อนสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดรถ แต่หากต้องการปรับแต่งโดยมีอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานในการเดินทาง มีอุปกรณ์เสริมจากยี่ห้อดังอย่าง TOPEAK ซึ่งนักปั่นรู้จักกันเป็นอย่างดี นำมาให้เลือกซื้ออย่างครบครัน รวมถึงหมวกกันน็อค ถุงมือ และอื่นๆ

    นับตั้งแต่ปีค.ศ. 1972 ซึ่งเป็นจุดเร่ิมต้นของโรงงานผลิตจักรยาน ณ เมือง ไถ่จง, ไต้หวัน ในลักษณะ OEM ให้กับจักรยานยี่ห้อดังๆ อาทิ Schwinn และ Nishiki จนมาเร่ิมผลิตยี่ห้อของตนเองคือ GIANT ขึ้นในปีค.ศ. 1986 ก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการผลิตจักรยานหลากหลายประเภท ครอบคลุมการใช้งานในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเน้นการแข่งขัน การใช้งานในเมือง หรือในครอบครัวและเด็กๆ

    ปัจจุบัน GIANT ถูกผลิตเพื่อจำหน่ายไปทั่วโลกกว่า 50 ประเทศ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายกว่าหมื่นราย จากข้อมูลในปีค.ศ. 2007 สามารถจำหน่ายจักรยานรวมแล้วกว่า 5 ล้านคัน สร้างรายได้กว่า 820 ล้านเหรียญสหรัฐ และก่อนหน้านั้นในปีค.ศ. 2006 GIANT ได้ทำให้โลกรู้จักรถจักรยานถนนในซี่รีย์ TCR Advanced ซึ่งเป็นจักรยานเฟรมคาร์บอนเพื่อการแข่งขันอันโด่งดังไปทั่วโลก

    นับเป็นโอกาสดีที่เวิลด์ไบค์ได้เปิดร้านสาขาขึ้นที่ย่านอุดมสุข บางนา ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักปั่นทั้งที่เป็นรุ่นเก่าและผู้เร่ิมต้น ได้ใช้บริการเลือกซื้อจักรยานและสินค้าอะไหล่โดนใจ โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลอีกแล้ว ล่าสุดได้เปิดบริการในส่วนของการซ่อมบำรุงอีกด้วย

  • เวิลด์ไบค์ อุดมสุข โทร. 02-746-6861, 02-746-5817
    email: worldbike-udomsuk@hotmail.com

กดที่ภาพเพื่อขยาย
Giant
ทางเข้าหน้าร้านกับสัญลักษณ์ GIANT ชัดเจน
Giant
บรรดาเสือภูเขาหลายระดับ
Giant
ฟูลซัสฯ มากันแบบเต็มๆ
Giant
มุมนี้เป็นเสือหมอบจ้าวถนน
Giant
บริเวณเค้าเตอร์บริการ
Giant
อะไหล่ชุดขับเคลื่อนโดนใจของ SRAM
Giant
เสือภูเขาด้านในจะเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
Giant
ถุงมือหลายชนิด
Giant
มือจับหรือแฮนด์สำหรับผู้ชอบตกแต่งรถ
Giant
อะไหล่ขากระติกน้ำ
Giant
บรรดาไฟติดรถยี่ห้อดัง
Giant
ชุดจักรยานสวยๆ จากสนามแข่ง
Giant
เลือกประกอบเอง กับเฟรมทั้งหมอบและภูเขา
Giant
บางส่วนของอะไหล่พิเศษเพื่ออัพเกรดรถ
Giant
แฟน TOPEAK เลือกได้เต็มที่
Giant
รองเท้าพร้อมอะไหล่แท้
Giant
สินค้าในตู้จะเหมาะสำหรับอัพเกรดรถให้เทพมากขึ้น
Giant
เบาะนั่งและหมวกกันน็อค
Giant
จักรยานโชว์สวยๆ
Giant
ขอบล้อ MAVIC ที่ปรารถนาของหลายคน
Giant Giant
Giant
เจ้ารุ่นนี้เป็นจักรยานในเมือง
ที่ออกแบบได้กระทบใจจริงๆ

ZangZaew


❝แวะเยี่ยมชม GIANT อุดมสุข❞ Reviewed by zangzaew on 06:09 Rating: 5
All Rights Reserved by Bikegazine.com © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

ฟอร์มรายชื่อติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

ขับเคลื่อนโดย Blogger.